Tên miền cũ bị chặn, trang web đổi sang tên miền https://chillsub.net nhé các bạn.

Hoa Và Rắn

Flower & Snake

Trạng thái: FULL Vietsub
Thể loại: Chính Kịch, Kinh Dị, Bí Ẩn, Lãng Mạn, Gây Cấn
Đạo diễn: Takashi Ishii
Diễn viên: Aya Sugimoto, Renji Ishibashi, Misaki Mori
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Hoa Và Rắn

Tôyama, một doanh nhân thiếu ý chí, mắc nợ Yakuza; họ cũng có một đoạn video quay cảnh anh ta hối lộ một bộ trưởng chính phủ. Để xóa nợ, anh ta đồng ý cho bọn chúng đánh thuốc mê và bắt cóc vợ mình là Shizuko, nữ hoàng nhạc tango của Nhật Bản, đồng thời khiến cô phải chịu sự dụ dỗ của một người voyeur 95 tuổi, một trùm Yakuza. Sau một quả bóng đeo mặt nạ, Shizuko bị bắt làm tù binh; cô chiến đấu với những kẻ bắt giữ mình, chỉ phục tùng khi tính mạng của Kyôko, nữ vệ sĩ của cô, bị đe dọa. Tôyama cảm thấy hối hận và tìm cách mua lại Shizuko, nhưng đến lúc này, cô ấy có thể đang cảm thấy thích thú với hoàn cảnh của mình. Cô ấy, hay cô ấy đang giả vờ để bảo vệ mình và Kyôko? Cô ấy có muốn một lối thoát nếu có không?

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. ChillSub có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website ChillSub với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @adukawa