Tên miền cũ bị chặn, trang web đổi sang tên miền https://chillsub.net nhé các bạn.

Đừng Rung Động Vì Anh

Everyone Loves Me

Trạng thái: Hoàn tất (24/24) Vietsub + Thuyết Minh
Thể loại: Lãng Mạn, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn: Yu Chung Chung
Diễn viên: Lâm Nhất, Châu Dã, Đường Mộng Gia, Giang Nhất Minh, Triển Vũ
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Đừng Rung Động Vì Anh

Đừng rung động vì anh (Everyone Loves Me) là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn của đạo diễn Yu Chung Chung, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kiều Diêu. Trong bộ phim này, sẽ có sự tham gia đóng chính của diễn viên Lâm Nhất và Châu Dã, cùng với đó còn có dàn diễn viên khác: Đường Mộng Gia, Giang Nhất Minh, Triển Vũ,...Phim Đừng rung động vì anh xoay quanh câu chuyện về Nhạc Thiên Linh (Châu Dã thủ vai), người đã từ lâu yêu thầm Cố Tầm (Lâm Nhất đóng). Cuối cùng, trước khi Cố Tầm chuẩn bị tốt nghiệp, Thiên Linh đã dám tỏ tình với anh, nhưng Cố Tầm lại từ chối cô vì đã phải lòng một cô gái trong trò chơi mà anh chưa từng gặp. Dưới cơn mưa dày đặc, Nhạc Thiên Linh trở về ký túc xá cảm thấy buồn bã, và liền đăng nhập vào trò chơi để giết hơn chục nhân vật. Trong trò chơi, một người bạn trước đây lạnh lùng đột nhiên chủ động hỏi thăm và quan tâm đến cô. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng người đó chính là Cố Tầm, trong khi cô gái Cố Tầm thầm yêu lại chính là Nhạc Thiên Linh. Chính Cố Tầm cũng phải nhận ra rằng đồng đội yêu thương của anh trong trò chơi chính là cô gái mà anh đã từ chối trong thế giới thực. Ngoài đời, Cố Tầm thờ ơ với sự theo đuổi của Nhạc Thiên Linh, nhưng trong trò chơi anh dùng mọi cách để thu hút sự chú ý của cô. Khi Cố Tầm biết được sự thật, anh phải bắt đầu một "con đường truy thê" đầy hài hước và thú vị. Cuối cùng, cả hai cũng trở nên thân thiết và yêu nhau, cùng nhau nỗ lực theo đuổi ước mơ và hướng tới tương lai.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. ChillSub có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website ChillSub với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @adukawa