Tên miền cũ bị chặn, trang web đổi sang tên miền https://chillsub.net nhé các bạn.

Chưởng Quỹ Ca Ca Mau Đi Đi

Bazaar Beloved Birds

Trạng thái: Hoàn tất (24/24) Vietsub
Thể loại: Lãng Mạn, Cổ Trang, Tình Cảm
Đạo diễn: Li Ze Lu
Diễn viên: Lương Sâm, Chu Lâm Vũ, Hầu Lập
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Chưởng Quỹ Ca Ca Mau Đi Đi

Dư Tịch Tịch và Dư Triều đã cùng lớn lên dưới một mái nhà, nhưng tính cách của họ rất khác nhau. Dư Triều ít nói, nghiêm túc và luôn giữ lời, trong khi Dư Tịch Tịch lại hoạt bát, lanh lợi và đôi khi hơi nghịch ngợm. Trước khi mẹ của họ qua đời, bà đã giao phó Hội Tiên Lâu và Dư phủ cho Dư Triều, đồng thời yêu cầu Dư Triều sớm kết hôn với Dư Tịch Tịch càng sớm càng tốt. Bà hy vọng rằng trong tương lai, hai chị em có thể hỗ trợ và chăm sóc lẫn nhau.Tuy nhiên, hai người không hợp nhau và cả hai còn phải đối mặt với một bê bối xảy ra cách đây 15 năm. Với sự phức tạp của giang hồ, những mối quan hệ rắc rối và tình cảm đan xen, cùng với những tin đồn bí ẩn, Dư Tịch Tịch và Dư Triều đã trải qua những thời kỳ khó khăn. Cuối cùng, họ đã tìm thấy con đường riêng của mình trong giang hồ, nơi mà họ cảm thấy được giải thoát và hiểu rõ hơn về bản chất thực sự của mình.Sau một cuộc đối đầu căng thẳng, giang hồ một lần nữa trở nên yên bình. Dư Tịch Tịch và Dư Triều quyết định quay về Hội Tiên Lâu và đổi tên nó thành "Triều Tịch Lâu".

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. ChillSub có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website ChillSub với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @adukawa