Tên miền cũ bị chặn, trang web đổi sang tên miền https://chillsub.net nhé các bạn.

Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Tôi

Angels Fall Sometimes

Trạng thái: Hoàn tất (24/24) Vietsub + Thuyết Minh
Thể loại: Lãng Mạn, Tình Cảm
Đạo diễn: Zhu Dong Ning
Diễn viên: Lý Lan Địch, Lâm Nhất
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Tôi

"Cám ơn sự dịu dàng của anh" do Chú Đông Ninh("Gửi thời thanh xuân ấm áp của "), Chấp Đạo, Lý Lan Địch("Tinh lạc ngưng thành đường ", "Hồi ức tuổi thanh xuân"), Lâm Nhất ("Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta " “ Thời gian lương thâng mỹ cảnh”), Một bộ phim ấm áp và thực tế với sự tham gia của nhân vật chính. Thời kỳ đỉnh cao của Lâm Thác (do Lâm Nhất thủ vai) và An Tri Tước (do Lý Lan Địch thủ vai) gặp nhau tại một hội chợ việc làm trong kỳ thực tập mùa hè năm cuối cấp hai. Cả hai đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và sau khi hiểu nhau sâu sắc hơn, họ đã yêu nhau. Đã xác nhận mối quan hệ của họ. Khi mùa tốt nghiệp đến gần, cả hai cùng nhau bước từ tháp ngà ra xã hội, nhận các công việc bán thời gian, xin việc và cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai. Dù đường đời không mấy suôn sẻ nhưng họ đang dần đi đúng hướng nhờ sự động viên của nhau. Khi mọi thứ dường như đang diễn ra suôn sẻ, Lâm Thác được chẩn đoán mắc bệnh xơ cứng teo cơ một bên, thường được gọi là bệnh xơ cứng teo cơ một bên. ALS đã kết thúc cuộc đời tưởng chừng như bình thường nhưng đầy hứa hẹn của Lâm Thác. Dù cuộc đời của anh ngắn ngủi nhưng Lâm Thác với sự ấm áp và yêu thương của gia đình, người yêu, bạn bè và đồng nghiệp, đã đi từ cố gắng từ bỏ đến chung sống với căn bệnh nan y, và cuối cùng dũng cảm thách thức bệnh tật. Những người xung quanh Lâm Thác và các bệnh nhân của anh cũng được anh truyền cảm hứng để xem xét lại thái độ của họ đối với cuộc sống, học cách trân trọng hiện tại và quyết định làm việc chăm chỉ để sống mỗi ngày không hối tiếc và tràn đầy hy vọng.

Có thể bạn sẽ thích

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. ChillSub có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website ChillSub với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @adukawa