Tên miền cũ bị chặn, trang web đổi sang tên miền https://chillsub.net nhé các bạn.

Ẩn Số Về Chúng Ta

Unknown

Trạng thái: Hoàn tất (12/12) Vietsub
Thể loại: Chính Kịch, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn: Ray Giang
Diễn viên: Chris Chiu, Kurt Huang, Tammy Lin
(10.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Ẩn Số Về Chúng Ta

Ẩn Số Về Chúng Ta (Unknown) là một bộ phim Đài Loan thuộc thể loại tâm lý, tình cảm đam mỹ của đạo diễn Ray Giang, được chuyển thể từ tiểu thuyết Da Ge của tác giả Priest. Bộ phim này, sẽ mang đến cho người xem một thông điệp “Dù phải đối mặt với bao nhiêu thử thách của số phận, anh sẽ không sợ hãi chỉ cần em ở bên cạnh!”. Ở phim này, sẽ có sự sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Chris Chiu, Kurt Huang, Tammy Lin, Kim Jae Hoon, Yankee Yang, Danny Liang,…Nội dung phim Ẩn Số Về Chúng Ta kể về Ngụy Khiêm mất cha từ nhỏ, tự gồng gánh trách nhiệm với gia đình. Anh chăm sóc em gái ruột Ngụy Ly Ly, lại bất ngờ nhận nuôi cả cậu em Ngụy Chi Viễn. Vì hai người em, Ngụy Khiêm bất chấp tính mạng, làm lao động bất hợp pháp kiếm tiền. May mắn có người anh em tốt từ thuở nhỏ là Ba Mập kéo anh về con đường đúng đắn. Khi cuộc sống đang dần bước vào quỹ đạo, Tiểu Viễn lại thú nhận mình đem lòng yêu anh trai, cưỡng hôn Ngụy Khiêm. Trong cơn giận dữ, Ngụy Khiêm đưa Tiểu Viễn ra nước ngoài. Đến lúc này, anh chợt cảm thấy dường như mình đã thiếu mất thứ gì đó. Cuối cùng, hai con người không mang quan hệ huyết thống chỉ có thể là người nhà, là anh em thôi ư? Hay họ vẫn có cơ hội vượt qua ranh giới cấm đoán, trở thành tình nhân.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. ChillSub có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website ChillSub với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Liên hệ: [email protected] - Telegram @adukawa